0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: BI5481
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI KRIPSOL AKT VAN ĐỨNG (MẪU MỚI)

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Bình lọc Kripsol AKT van đứng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Là mẫu bình lọc cát bể bơi van đứng mới nhất mang thương hiệu Kripsol, mẫu bình lọc AKT sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, với chất liệu vỏ bình kết cấu nhiều lớp Polyester gia cố sợi thủy tinh cho đồ bền cực cao. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

BÌNH LỌC KRIPSOL AKT - MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin cơ bản

Model Series AKT
Xuất xứ Kripsol – Tây Ban Nha
Chất liệu Nhựa cao cấp gia cố sợi thủy tinh
Tay van Van 6 chức năng
Loại van Van đỉnh
Bảo hành 24 tháng
Phân phối Nathaco

Thông số chi tiết của mẫu bình lọc này như sau:

Model AKT520 AKT640.C
Tốc độ lọc (m3/hr) 10.5 16
Áp suất làm việc  0,5 – 2 Kg/cm2.  0,5 – 2 Kg/cm2.
Nhiệt độ hoạt động  1ºC ÷ 50ºC  1ºC ÷ 50ºC
Cát cho bộ lọc  0,4 ÷ 0,8 mm  0,4 ÷ 0,8 mm

 

Bình lọc Kripsol AKT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ châu Âu. Là một trong những bình lọc bể bơi tiên tiến hiện nay. Vì vậy sản phẩm có khả năng hoạt động bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường và thời tiết. Sản phẩm sử dụng vật liệu lọc chính là cát lọc thủy tinh hoặc cát lọc thạch anh.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Cấu tạo của bình bao gồm các bộ phận chính sau: Tay van 6 chức năng, thân bình lọc, chân đế và van xả cặn.

- Filter (Chế độ lọc tuần hoàn): lọc sạch tuần hoàn hàng ngày (nước đi từ trên xuống qua tầng cát lọc).

- Backwash (Chế độ sục rửa ngược - Chế độ làm sạch bình lọc cát): là chế độ làm sạch bộ lọc bằng cách đảo ngược dòng chảy qua tầng cát từ dưới lên, nước ở chế độ này được thải bỏ.

- Rinse (Chế độ sục rửa xuôi): là chế độ làm sạch bộ lọc bằng cách đảo ngược dòng chảy qua tầng cát từ trên xuống dưới (thường sử dụng sau khi hút vệ sinh và rửa bình lọc).

- Waste (Chế độ xả bỏ): chế độ làm việc không qua bình lọc mà chỉ qua tay van xả thẳng nước ra ngoài.

- Recirculate (Chế độ khuấy): Dùng để khuấy đều nước hoặc sục hóa chất, là chế độ làm việc không qua bình lọc mà chỉ qua tay van, tuần hoàn lại nước về bể bơi.

- Close (Chế độ đóng): sử dụng để đóng tay van khi sửa chữa các van trong hệ thống đường ống.

– Trong đó chân đế được làm từ nhựa cứng đảm bảo khả năng nâng đỡ toàn bộ thân bình, tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường đặc biệt là độ ẩm. Bộ phận van xả cặn được sử dụng khi người dùng cần tiến hành thay cát bình lọc hoặc vệ sinh thiết bị.

– Thân bình lọc được làm từ nhựa cao cấp có gia cố sợi thủy tinh quanh thân bình giúp tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt của thiết bị này. Ngoài ra chất liệu này cũng giúp bình lọc không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển cũng như thi công lắp đặt sản phẩm.

– Bình lọc Kripsol AKT và mẫu Bình lọc Kripsol AK van cạnh được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay. Sản phẩm có tác dụng tối ưu dòng chảy để tạo độ tinh khiết cho nước và công suất lọc nước lớn.  

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Bình lọc Kripsol AKT thích hợp lắp đặt tại các bể bơi kinh doanh, bể bơi công cộng, bể bơi thương mại hoặc các bể bơi gia đình.

 

Nathaco tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chất lượng, chính hãng, đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống lọc nước bể bơi đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt