0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: BI2131
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

BÌNH LỌC CÁT EMAUX V700 CHO BỂ BƠI

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Bình lọc cát Emaux V700 cho bể bơi là thiết bị lọc nước chuyên dụng được sử dụng trong các bể gia đình và bể bơi công cộng có thể tích từ 20 - 60m³. Bình lọc V700 có lưu lượng 19.5 m³/h

1. Thông số kỹ thuật Bình lọc cát Emaux V700

       – Hãng sản xuất:Emaux – Trung quốc

       – Code: 88010107

       – Model: V700

       – Kích thước: 1020*700mm

       – Công suất lọc: 19.5m3/h

      – Vị trí đặt bộ lọc: 50m2

      – Kết nối van: 1.5inch/50mm

      – Áp suất hoạt động tối đa:36psi /2.5bar

      – Nhiệt độ tối đa: 43oC

      – Vật liệu lọc : dùng cát sỏi chuyên dụng cho bể bơi kích thước  0,5-1mm ( 110 kg cát, 105 sỏi).\

     – Tỷ lệ dòng chảy cho phép:325lpm/19.5m3/h

2 . Đặc Điểm Nổi Bật Bình lọc cát Emaux V700

 – Bình lọc cát Emaux V700 cao cấp Làm bằng sợi thủy tinh và composite, vật liệu đáng tin cậy chống ăn  mòn, phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt của Châu Á, được phun sơn màu xám .

 – Bảo trì dễ dàng:  bạn muốn thay cát phía dưới bình lọc cát có 01 núm đen, ta có thể mở núm và dẫn nước vào bình lọc toàn bộ số cát bẩn có trong bình lọc được thoát qua núm đó.

 – Van đa năng: rửa ngược, xả nước lọc đầu, xả kiệt nước bể, đóng, cấp nước sách vào bể thuận tiện khi sử dụng. Cát được chứa trong bình lọc 01-02 năm mới phải thay cát mới.

 – Van cách đặt rời nên dễ dàng vận chuyển và thay thế khi có sự cố hỏng hóc.

 – Bình lọc van đứng dễ dàng và thuận tiện khi lắp đặt.

 – Có khả năng ngăn chặn sự ăn mòn của hóa chất. Vì bình lọc cát được làm bởi chất liệu nhựa Composite và gia cố thêm sợi thủy tinh.

 – Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng.

   3. Hướng dẫn sử dụng 

     – Bình lọc cát emaux V700 có van đan năng: rửa ngược, xả nước lọc đầu, xả kiệt nước bể bơi, đóng, cấp nước sạch vào bể bơi. Khi muốn 1 trong 5 chức năng này, trước hết phải tắt máy bơm sau đó ta chỉnh hướng van về chức năng đó.

     – Ví dụ: Bình lọc cát Emaux đang ở chức năng lọc sạch vào bể, ta muốn rửa ngược trước tiên tắt máy bơm sau đó chỉnh hướng van về phí rửa ngược rồi bật máy bơm.

*** Lưu ý:

Khi sử dụng bình lọc cát Emaux V700 chính hãng sẽ có một số vấn đề mà người dùng cần phải biết để sản phẩm tăng tuổi thọ hơn như sau:

      – Trên van đa năng của bình lọc cát có 01 kính quan sát, khi chiếc ống kính này có màu vàng đục báo hiệu cát trong bình đã bị bẩn, lúc này chúng ta phải rửa ngược để cát trong bình được sạch đồng thời đem lại chất lượng nước tốt hơn.

     –  Trong van đa năng có 01 chiếc zoăng khi lắp đặt hoặc trong quá trình dùng phải vệ sinh thật sạch vị trí đặt zoăng. Nếu lắp đặt vị trí này không được vệ sinh sạch có cát hoặt rác  ở đó sẽ làm cho zoăng bị kênh và dẫn đến rò nước, nếu không tháo ra vệ sinh dẫn đến hoảng zoăng, hoặc khi đang sử dụng trong quá trình rửa ngược cũng có thể một số cát lọt vào và sẽ bị rò nước khi đó ta phải tháo ra vệ sinh.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt