0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: BO8696
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

BỘ LỌC CÁT XẾP CHỒNG KÉP CHO THUỶ CUNG - EMAUX

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Bộ lọc cát xếp chồng kép cho thủy cung - Emaux với công suất lớn sử dụng cho nhữn hồ bơi, bể bơi kinh doanh, thương mại lơn thích hợp như công viên nước, thủy cung....

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên: Bộ lọc cát xếp chồng kép cho thủy cung Emaux

- Xuất xứ: Emaux - Hong Kong

- Hệ thống lọc bên/vòi phun

- Tốc độ lọc tối đa: 30m³/h/m²

- Áp suất hoạt động tối đa: 36psi (2.5bar), 58psi (4.0bar)

- Nhiệt độ tối đa: 43°C (109°F)

- Kích thước hạt đề xuất: 0.5 - 0.8mm, 1 - 2mm

- Bảo hành: 2 năm.

ĐẶC ĐIỂM BỘ LỌC CÁT XẾP CHỒNG KÉP EMAUX 

Bộ lọc cát xếp chồng kép cho thủy cung Emaux sử dụng chất liệu nhựa Vinyl ester có độ bền cao, dẻo dai và có khả năng chống ăn mòn hóa chất, chịu được va đập tốt. Với chất liệu này, thiết kế bình đảm bảo sử dụng được với môi trường nước bể bơi có tồn dư hóa chất và có khả năng chống tia UV hiệu quả.

Thiết kế của bình ở dạng xếp chồng, nằm ngang, với công suất lớn đảm bảo chắc chắn, độ chịu lực lớn, cho hiệu quả lọc nước liên tục cho công viên nước, hồ bơi thương mại và thủy cung. Thiết kế xếp chồng giúp tiết kiệm diện tích sàn lắp đặt, vừa đảm bảo công suất lọc cho toàn bộ hệ thống.

Thiết kế đế liền khối, chịu được tải trọng của hệ lọc: Bộ lọc có thiết kế xếp chồng lên nhau, với kích thước khá lớn, yêu cầu phần đế đảm bảo chắc chắn, chịu được lực lớn khi hoạt động. Thiết kế chân đế dài, vững chắc dọc theo thân bình, không rung lắc và gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Trang bị hệ thống lọc hoàn chỉnh với van hiện đại: để đáp ứng được hoạt đồng của bình lọc cho công viên nước, thủy cung, Emaux đã sản xuất kèm với sản phẩm bộ lọc xếp chồng hệ thống van kết nối sử dụng cho hệ lọc.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt