0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: BO9606
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Bộ test thử nước bể bơi

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Để cân bằng hóa chất bể bơi, kiểm soát được nồng độ Chlorine và độ pH trong nước cần sử dụng bộ test nước bể bơi để luôn đảm bảo nồng độ các chất có trong nước là an toàn. Từ đó mình biết để xử lý nước hồ bơi luôn được trong sạch và an toàn, nước không độc hại và gây mùi khó chịu cho người sử dụng.

CÁC CHỈ TIÊU CHỦ YẾU KHI XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI 

+ Nồng độ Chlorine dư trong nước: phải từ 0,4 đến 1 PPM.

+ Độ PH của nước hồ: từ 7.2 đến 7.6

+ Độ kiềm: từ 50 đến 100 mg/lít

+ Độ cứng: 200mg/lít.

+ Nước hồ bơi phải trong, nhìn thấy rõ toàn bộ đáy hồ và không có mùi lạ.

+ Chuẩn kali phải dưới 1%.

+ Nước phải mát, nhiệt độ sẽ không quá 20 °C - 26 °C

+ Tổng chất rắn hòa tan TDS: Dưới 5000 ppm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT BỘ TEST THỬ NƯỚC BỂ BƠI

Bộ test thử nước hồ bơi bao gồm: 1 hộp đựng, 1 hộp thử có thang chỉ số ph và Clo, 1 lọ dung dịch OTO và một lọ dung dịch phenol.

Bộ test nước bể bơi 2 trong 1 vừa có có thể đo nồng độ Clo (sử dụng hộp đựng dung dịch hóa chất OTO màu vàng) và đồng độ pH (hộp đựng dụng dịch hóa chất phenol màu đò). Tùy thuộc vào liều lượng sử dụng và mật độ sử dụng mà 2 lọ dung dịch này có thể dùng để test nước bể bơi trong khoảng từ 1,5 đến 2 tháng.

Hộp thang đo được phân biệt rõ ràng đồng bộ với màu sắc của 2 lọ dung dịch hóa chất bể bơi để khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhật biệt và sử dụng. Ngoài ra, trên mỗi thang đo còn ghi rõ tên: Clo và pH kèm theo mức thang đo của nó:

  • Clo: 0,3 – 3ppm
  • pH: 6,8 – 8,2ppm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TEST THỬ NƯỚC HỒ BƠI

Bộ test nước hồ bơi khá dễ dàng sử dụng với quy trình rất đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Lấy nguồn nước bể bơi để kiểm tra, lượng nước nên lấy ở mức 40 cm so với ống nghiệm, lấy mẫu nước vào cả 2 ống.
  • Bước 2: Sau khi đã có đủ nước trong 2 nghiệm, tiến hành lấy dung dịch OTO và Phenol theo đúng hướng dẫn nhỏ vào nước.
  • Bước 3: Lắc đều ống nghiệm để dung dịch hóa chất và nước hòa tan vào nhau, đậy nắp ống nghiệm lại trước khi lắc để nước không bắn ra ngoài.
  • Bước 4: Khi nước đã hòa lẫn và đổi màu, tiến hành so với bảng màu tiêu chuẩn được trang bị cùng trong bộ test để đánh giá các chỉ tiêu và kiểm tra nồng độ hóa chất trong nước. Nếu không đạt chuẩn thì cần có những biện pháp khắc phục kịp thời nhanh chóng.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt