0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: CA4361
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Cá heo phun nước

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

– Kích thước: 1330 x 1100 x 400 x 300 (mm)

– Màu sắc: xanh

– Vật liệu: Composite

– Ống nối: 1.5″

– Phân phối: Vạn Phát

Hàng trong kho:Còn hàng


Để gia tăng mỹ quan và tạo cho không gian bể bơi, khu vui chơi thêm hấp dẫn, sinh động, người ta đã sử dụng cá heo phun nước để tạo hình những tia nước phun cao, đẹp mắt. Sản phẩm là thiết bị phụ trợ được nhiều chủ đầu tư sử dụng bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Thông tin sản phẩm cá heo phun nước

– Kích thước: 1330 x 1100 x 400 x 300 (mm)

– Màu sắc: xanh

– Vật liệu: Composite

Đặc điểm nổi bật

Cũng giống như cây nấm bể bơi, cá heo phun nước cũng là thiết bị nằm trong danh sách các sản phẩm tạo hình trang trí bể bơi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cá heo trang trí bể bơi có kích thước 1330 x 1100 x 400 x 300 (mm)

Được đặt nổi bật trên giá đỡ trên bề mặt nước bể bơi.Thiết bị được làm bằng nhựa composite. Đây là loại nhựa có độ bền rất cao và đặc biệt là chúng rất bền khi đơn sơn phủ pu.

Mẫu cá heo trang trí hồ bơi này có màu xanh nước biển, hình dáng mô phỏng con cá heo đang vươn mình quẫy đuôi phun ra những cột nước trắng xóa. Khi chúng vận hành các tia nước được phun ra từ miệng cá đã làm cho không gian sống động và thu hút mọi người xung quanh, nhất là trẻ em.

Cá heo được sơn màu xanh pu đã giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là gia tăng khả năng chống ăn mòn từ nước bể bơi vốn dĩ có chứa hóa chất xử lý nước.

Ứng dụng

Cá heo phun nước là thiết bị phụ trợ hồ bơi được ứng dụng rộng rãi trong trang trí hồ bơi, bể sục, khu vui chơi dưới nước tại các khu nghỉ dưỡng, spa … mang lại giá trị tiện ích và thẩm mỹ to lớn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm liên quan