CHÍNH SÁCH BÀO HÀNH - BẢO TRÌ

Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Nathaco sẽ có thời gian bảo hành riêng theo quy định của Nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành: 02 - 03 năm đối với kết cấu bình lọc và 01 - 02 năm cho các thiết bị khác.

1. Mục đích

- Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ của Vạn Phát

- Đảm bảo hàng hóa của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

- Bảo hành sản phẩm: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Không bảo hành miễn phí nếu do lỗi sử dụng sai quy định, cháy nổ do điện áp không có thiết bị đo lường bảo vệ khi dòng điện không đảm bảo: “không cân pha, mất pha…”, do kẻ gian phá hoại, hoặc các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tại địch hoạ và các sự cố khác…

- Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm vệ sinh sản phẩm, kiểm tra hệ thống, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Chúng tôi và Quý khách hàng.

2. Phạm vi áp dụng

Các dịch vụ, sản phẩm do Vạn Phát cung cấp có kèm chế độ bảo hành, không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC.

3. Thời gian bảo hành

Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Vạn Phát sẽ có thời gian bảo hành riêng theo quy định của Nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành: 02 - 03 năm đối với kết cấu bình lọc và 01 - 02 năm cho các thiết bị khác.

Chỉ cần các sản phẩm của quý khách còn trong thời hạn hưởng chế độ bảo hành thì Vạn Phát sẽ hỗ trợ và đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng.

4. Quy trình bảo hành

+ Bảo hành, khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà cung cấp.

+ Trong quá trình vận hành, khi gặp sự cố yêu cầu Quý khách liên hệ với Bộ phận bảo hành của Vạn Phát để được trợ giúp.

+ Nếu sự cố gặp phải là do thao tác không đúng kỹ thuật,  hay vận hành không đúng quy trình sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn thao tác, vận hành lại.

+ Nếu sự cố gặp phải không khắc phục được ngay Vạn Phát sẽ cử Kỹ thuật viên đến kiểm tra lại thiết bị, sản phẩm và khắc phục tại chỗ cho Quý khách. Dịch vụ khắc phục tại chỗ là không bắt buộc với Vạn Phát, tuy nhiên Natha sẽ thực hiện nếu có thể nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

+ Nếu không thể khắc phục được ngay sự cố, Chúng tôi sẽ nhận lại thiết bị, sản phẩm và giao cho Quý khách một sản phẩm khác theo các quy định bảo hành ban đầu.

+ Trong trường hợp Kỹ thuật viên của Vạn Phát chưa thể đến tận nơi được rất mong Quý khách trực tiếp mang thiết bị, sản phẩm đến công ty để được bảo hành nhanh chóng.

5. Cam kết của Vạn Phát

CHÚNG TÔI CAM KẾT :

- Support và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

- Cam kết bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

- Cam kết phục vụ với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7.

6. Phòng bảo hành của Vạn Phát

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và những hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận