0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: DA1492
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Đầu phun nở hoa 3 tầng

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Cũng giống như các sản phẩm đầu phun nước nghệ thuật khác thiết bị đầu phun nước hình hoa nở 3 tầng được làm từ chất liệu thép không gỉ và đồng, do đó có độ chống ăn mòn cao, không bị gỉ, chịu được áp lực khi thường xuyên hoạt động trong môi trường nước, mang lại độ bền và tuổi thọ cao.


– Phần đầu của vòi phun được thiết kế nhỏ, tạo hình những cánh hoa đang nở rộ, những đầu phun được sắp xếp thành những bông hoa nước lan tỏa  trong hồ vô cùng sinh động. Kết hợp với áp suất từ lưu lượng nước mà những cánh hoa được tạo ra theo kích thước to nhỏ khác nhau, hình dáng cánh hoa nước cũng sẽ thay đổi theo áp lực và mực nước tại các điểm trên đầu vòi, mực nước được tuôn ra đều tạo sóng nhịp nhàng.

– Sản phẩm đầu phun hoa ba tầng  hoạt động theo nguyên lý: nước được cung cấp từ áp lực của máy bơm đài phun nước. Mỗi thiết bị vòi phun đều được chỉnh lưu dòng nước bằng 2 van. Độ cao và lưu lượng nước sẽ phụ thuộc vào tiết lưu van.

– Quy trình lắp đặt sản phẩm: thiết bị đầu phun và hệ thống đường ống sẽ được kết nối bằng gen, góc độ được điều chỉnh bằng các khớp xoay trên đầu phun.

– Ứng dụng sản phẩm: Chúng ta Có thể dễ dàng thấy hình ảnh phun những bông hoa tại các công trình đầu phun nước nghệ thuật như ở không gian quảng trường thành phố,đài phun nước vườn hoa, công viên, trung tâm thương mại,… Dưới mỗi đầu phun sẽ được lắp đặt hệ thống đèn Led để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc vào ban đêm.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt