0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MA8099
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX SUPERPOWER

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX SUPERPOWER là loại máy bơm lưu lượng được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho ngành công nghiệp hồ bơi với một sản phẩm có giá mà chủ sở hữu hồ bơi sẽ đánh giá cao trên hóa đơn điện của họ. Máy bơm tiết kiệm năng lượng sẽ được áp dụng rộng rãi trên hồ bơi, spa, thác nước và đài phun nước. Nó cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất , tăng hiệu quả và giảm chi phí bảo trì.

Thiết kế cho (Totally Enclosed Fan Cooled) TEFC Motor bền và hiệu quả cho mọi điều kiện thời tiết. Trục động cơ và con dấu trục là AISI316 sẽ đảm bảo hoạt động được với cả nước biển, bể bơi nước mặn, bể bơi chứa clorine.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Tên sản phẩm: Máy bơm nước bể bơi đa tốc Emaux E-Power (EPV)

+ Xuất xứ: HongKong

+ Thương hiệu: Emaux
+ Series: EPV
+ Chất liệu/Màu sắc:

+ Rọ lọc: Có

+ Tự mồi: Có

+ Chống nước: IPX5 

+ Đầu hút/Đầu xả (Ф): 2 "/ 2,5"

+ Điện áp: 230V – 50Hz/ 60Hz

+ Không đồng bộ, hai cực

+ Cách nhiệt loại: 130

+ Tiêu chuẩn chống thấm nước: IPX5

+ Bảo hành: 18 tháng.

Đặc điểm nổi bật Máy bơm bể bơi Emaux E-Power

Chất liệu bền tốt - Hiệu quả làm việc cao - Tiết kiệm năng lượng - Không gây tiếng ồn

Máy bơm Emaux có tốc độ biến thiên siêu mạnh nhờ sử dụng công nghệ động cơ nam châm vĩnh cửu (PMM) mới nhất, nó tạo ra từ trường giữa roto và cuộn dây. Và khi giảm RPM của động cơ sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả, động cơ tiêu chuẩn tiêu thụ điện để tạo ra nguồn từ trường vào roto. Mặt khác, động cơ PMM đạt được hiệu quả nhờ các nam châm làm việc để quay rôto, giúp đạt được chi phí năng lượng tiết kiệm tới 80%.

Thiết kế của TEFC Motor (Làm mát hoàn toàn bằng quạt) cũng sẽ tăng độ tin cậy và độ bền cho mọi điều kiện thời tiết. Trục động cơ và phốt trục cấu tạo từ thép không gỉ AISI316 cũng sẽ đảm bảo độ tin cậy áp dụng cho các công trình bể nước mặn.

Chúng tôi tự hào cung cấp các thiết b b bơi chất lượng, chính hãng, đa dạng mẫu mã và các thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, NATHACO còn nhận thi công lắp đặt bể bơi đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt