0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MA6348
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Máy bơm màng Ranking FL 43

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Máy bơm màng ranking FL43 là sản phẩm máy bơm chìm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được ứng dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu việc bơm hóa chất, bơm chất thải, bơm nước tưới tiêu, bơm nước trong các công trình đài phun nước. may-bom-chim-ranking-fl-5 Thông số kỹ thuật máy bơm màng Ranking FL

  • Model có sẵn: FL40, FL43 và F100
  • Hãng sản xuất: Ranking
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Thông tin chi tiết các model sản phẩm trong bảng dưới đây:

 

Model Công suất Lưu lượng Áp suất Độ cao Điện áp
FL40 180W 7 LMP/4.5 GPM 40 PSI/2.8 BAR 25m 12V- 15A
FL43 180W 17LPM/4.5GPM 40PSI/2.8BAR 25m 230V-0.8A
FL100 180W 12LPM/3.2GPM 100PSI/7BAR 60m 12V- 15A

ĐẶC ĐIỂM MÁY BƠM MÀNG RANKING FL

– Máy bơm màng FL là dòng máy có khả năng tự mồi, các mẫu máy đều ứng dụng công nghệ van khí tự động đảm bảo chất lỏng được bơm đi đều đặn, việc vận hành máy không bị gián đoạn.

– Hệ thống bảo vệ nhiệt, tự động ngắt nguồn khi xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn cho thiết bị và hệ thống điện. Màng bơm được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt nên có thể sử dụng cho các hóa chất như axit, bazo.

– Bơm được đánh giá là hoạt động bền bỉ và êm ái, tiếng ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Máy cũng có thể chạy khô trong thời gian ngắn (không dưới 30 phút).

– Máy được thiết kế kín, không rò rỉ, không cần phốt, dễ dàng lắp đặt, linh kiện thay thế cũng rất dễ tìm.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY BƠM MÀNG RANKING FL

– Cũng như các loại bơm màng khác, máy bơm màng Ranking hoạt động dựa trên nền tảng nguồn năng lượng khí nén và dựa vào sự chuyển động qua lại của hai màng bơm.

– Không khí được nén, đưa vào buồng trái nhằm tạo áp lực đẩy màng bơm bên trái hướng ra ngoài, lúc đó màng bơm sẽ đẩy chất lỏng truyền đi. Cùng lúc đó, màng bơm bên phải được di chuyển qua bên trái, tạo áp lực để chất lỏng được hút vào buồng chứa chuẩn bị cho chu trình bơm chất lỏng đi tiếp theo của màng bơm bên trái.

– Sau đó, khí lại được nén, đưa vào buồng phải nhằm tạo áp lực đẩy màng bơm bên phải hướng ra ngoài, lúc đó màng bơm sẽ đẩy chất lỏng truyền đi.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM CHÌM RANKING FL

Máy bơm chìm Ranking FL40, FL43 và FL100 là các sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong đó có công nghiệp thực phẩm, làm máy bơm đài phun nước,…

 

Hình ảnh minh họa: Ứng dụng của máy bơm màng tại các công trình thực tế

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt