0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MA9711
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI WATERCO HYDROCHLOR MK3 | TIẾT KIỆM ĐIỆN

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

- Thương hiệu: Waterco/Úc

- Điện cực điện phân muối Hydrochlor 2000

- Bảng điều khiển bộ điện phân muối Waterco MK3 ST Power Pack

- Dùng cho bộ điện cực 20-30g/H

- Điện áp: 220V 

- Xuất xứ: Malaysia


Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3 sử dụng công nghệ chuyển đổi nguồn điện mới nhất nhằm làm tăng khả năng điện phân muối hơn 50%, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, Hydrochlor MK3 được thiết kế hiện đại có chức năng hẹn giờ, tích hợp sử dụng pin dự phòng, tự động điều chỉnh sản xuất clo, báo động mức độ muối và tự động làm sạch

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên: Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3

- Thương hiệu: Waterco - Australia

- Sản xuất tại: Malaysia

- Series: MK3

- Áp suất làm việc tối đa: 36psi / 2.5 bar

- Có pin dự phòng (riêng Hydrochlor MK3 Power Pack hoặc Hydrochlor MK3 ST Power Pack không có pin dự phòng)

- Bảo hành: 1 năm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HYDROCHLOR MK3

Tiết kiệm điện năng: Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3 sử dụng công nghệ nguồn Switch Mode mới nhất giúp làm giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ nhờ vào việc tăng khả năng điện phân muối hơn 50%. Thiết bị này sử dụng cường độ dòng điện thấp hơn tạo chuyển đổi năng lượng cao và ít hao phí năng lượng hơn mà không làm ảnh hưởng đến lượng clo được sản xuất ra. 

Máy điện phân muối Hydrochlor MK3 được thiết kế bao gồm bộ nguồn để bảo vệ và điều khiển máy, với phần cell điện phân có chức năng điện phân muối thành clo có tác dụng khử trùng, làm sạch nước trong hồ bơi. 

Thiết bị khử trùng muối clo cho bể bơi của Waterco với mô hình HydroChlor MK3 sử dụng quá trình điện phân chuyển đổi muối chảy qua tế bào điện phân. Muối tan được tách thành hai phần là clo và natri, được chuyển thành clo thành axit hypoChlorous có tác dụng khử trùng, hạn chế sự phát triển của rêu tảo và các sinh vật có hại trong nước bể bơi

Bộ hẹn giờ dễ sử dụng, tích hợp sử dụng pin dự phòng: Bộ điều khiển của Hydrochlor MK3 được trang bị bộ hẹn giờ dễ đọc, dễ sử dụng có tích hợp pin dự phòng có thể duy trì cài đặt tối đa đến 150 giờ. 

Tự động điều chỉnh sản xuất clo: Mặt khác bộ điều khiển còn có chế độ điều chỉnh lượng clo tạo ra theo yêu cầu của từng mùa nhằm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, thiết bị có thể tự động phát hiện khi không thấy dòng nước nào trong cell điện phân clo, sẽ tự động ngắt quá trình sản xuất để bảo vệ cell điện phân clo và kích hoạt chỉ báo led khi không có dòng chảy.

Tự động báo động nồng độ muối trong hồ bơi: Ngoài ra, máy sẽ tự động báo động khi nồng độ muối trong nước hồ bơi đang quá cao hay quá thấp. Nếu như hồ bơi đang hoạt động trong tình trạng vượt quá mức muối được khuyến nghị tối đa, bộ khử clo sẽ tự động điều chỉnh để bảo vệ cho điện phân.

Tự động nhận biết kích thước ngăn chứa clo: Với dòng máy Hydrochlor Power Pack còn có chức năng nhận biết thông minh kích thước của cell điện phân clo được kết nối và tự động điều chỉnh công suất đầu ra sao cho phù hợp nhất.

Cell điện phân có khả năng tự làm sạch: Phần cell điện phân thiết kế vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất cao, đảm bảo cho sản phẩm được sử dụng được lâu dài nhất. Mặt khác, chất liệu nhựa trong suốt vừa làm gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp dễ dàng theo dõi quá trình sản xuất clo của máy. Ngoài ra, cell điện phân còn có khả năng tự động làm sạch canxi tích tụ trên các điện cực của nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh máy.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt