0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: SA4078
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Sào Nhôm Vệ Sinh Bể Bơi 5m, 7m, 9m - THU GỌN - CHẮC CHẮN

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Sào Nhôm Vệ Sinh Bể Bơi 5m, 7m, 9m được sử dụng chính trong làm vệ sinh bể bơi. Và ngoài ra còn là thiết bị cứu hộ cho người đuối nước trong trường hợp cấp bách hiệu quả. Thiết bị này là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc hút cặn bẩn ở dưới đáy bể, vớt lá cây và các chất bẩn trôi lơ lửng trên mặt nước. Nó được sử dụng gắn vào bàn hút đáy, vợt rác, chổi cọ... giúp vệ sinh hồ bơi một cách hiệu quả nhất. Sào nhôm được thiết kế thành 2 hoặc 3 đoạn, có thể kéo dài hoặc thu ngắn rất tiện lợi khi sử dụng

ƯU ĐIỂM SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI 5M, 7M, 9M

Độ dài đa dạng: Thanh nhôm có chiều dài mặc định là  5m – 7m ( Loại có 2 đầu nối) và 9m ( Loại 3 đầu nối) 

Chất liệu bền, không gỉ:  Thanh sào nhôm bể bơi được tạo thành từ hợp kim nhôm – có trọng lượng nhẹ và bền trong môi trường tự nhiên, không hoen rỉ, bề mặt nhẵn, thuận tiện cho việc cầm nắm, không có bất kỳ mối hàn nào. Ngoài ra, trên thân sào nhôm chuyên dụng còn được thiết kế các rãnh chống trượt, tăng độ ma sát khi sử dụng.

Sào nhôm bể bơi có độ dày thành là 1.28mm, đường kính lên đến 3.15cm không bị biến dạng, cong vênh, cho khả năng chịu lực tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất

Thiết kế khớp nối linh hoạt: Tùy vào chiều dài và thiết kế của mỗi thanh mà sào nhôm hồ bơi có 2 hoặc 3 đoạn khác nhau. Các khớp nối này bằng nhựa ABS chất lượng cao, được thiết kế ren bên trong, tiện lợi cho việc thu ngắn và kéo dài sào nhôm. 

Tay cầm chống trơn trượt: bộ phận tay cầm của sào nhôm sử dụng chất liệu nhựa ABS, kích thước phù hợp, dễ cầm nắm. Thiết các rãnh sâu trên tay cầm giúp chống trơn trượt, tạo cảm giác thoải mái cho tay, tăng độ bám và dễ dàng làm sạch.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt