0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: RO3009
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

ROBOT HỒ BƠI DOLPHIN X40 PLUS | MAYTRONICS

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

Cải tiến hơn so với mẫu Robot Dolphin X30, mẫu robot hồ bơi Maytronics X40 Plus nổi trội hơn với bộ lọc nhiều lớp cùng việc điều khiển linh hoạt qua ứng dụng di động giúp nâng cao trải nghiệm làm sạch hồ bơi hiệu quả. Sản phẩm được Vạn Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên: Robot hồ bơi Maytronics Dolphin X40 Plus

- Thương hiệu: Dolphin

- Xuất xứ: Australia

- Model: X40 Plus

- Phương thức di chuyển: bánh răng 

- Nguồn điện đầu vào: 100 - 250V

- Điện đầu ra: 29.3V DC

- Công suất: 120W

- Chiều dài cáp: 18m

 

- Chiều dài bể: 12m

- Lưu lượng: 15m³/h 

- Mật độ lọc: 30 µm

- Tốc độ di chuyển: 12m/phút

- Chu kỳ làm việc: 2h

- Trọng lượng: 7.5kg

- Sử dụng ứng dụng di động để điều khiển MyDolphin

- Phạm vi làm sạch: sàn, tường và vạch mực nước bể bơi

- Bảo hành: 1 năm.

z2807614855168_567f4ecb7eb8841de553e7ef239fef54-scaled

ĐẶC ĐIỂM CỦA ROBOT HỒ BƠI X40 PLUS

Thiết kế thông minh: Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin X40 Plus làm sạch bể hiệu quả với hệ thống di động PowerStream điều chỉnh thông minh, đảm bảo phạm vi làm sạch hồ bơi lớn, thích hợp cho bất kỳ kích thước hoặc hình dạng hồ bơi nào. 

Hệ thống điều hướng CleverClean ™ giúp robot tự động định vị khu vực sàn, tường và vạch mực nước để tính toán di chuyển đến các vị trí, điều hướng xung quanh các chướng ngại vật đảm bảo robot không bị kẹt trong các góc hoặc trên bậc thang.

Điều khiển bằng ứng dụng MyDolphin: Khả năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng giúp  chọn chế độ, nhận thông báo, đặt hẹn giờ hoặc chọn chu kỳ để làm sạch hồ bơi.

Bộ lọc nhiều lớp, lọc không bị tắc, hiệu quả lọc cao: Điểm khác biệt của robot Dolphin X40 Plus là giỏ lọc nhiều lớp giúp đồng thời phân tách và lọc các chất bẩn thô, mịn và siêu mịn, cho hiệu quả cao và không bị tắc nghẽn. Các lớp này dễ dàng tháo rời để làm sạch. Công suất lọc và diện tích bề mặt cực lớn cho hiệu quả vệ sinh cao.

Bàn chải hoạt động linh hoạt: Robot được trang bị 2 bàn chải lớn chất liệu PVC làm sạch cực kỳ hiệu quả. Bàn chải hoạt động quay với tốc độ gấp 2 lần của robot để loại bỏ rong rêu và vi khuẩn trên bề mặt sàn, tường...

Tiết kiệm năng lượng: Robot vệ sinh bể bơi bằng rô-bốt tiêu thụ ít điện hơn tới 83% so với robot truyền thống. Bằng cách điều hướng tới các vị trí trong hồ bơi một cách thông minh, giúp robot đánh giá và di chuyển nhanh chóng

Giảm sử dụng nước và hóa chất: Robot hoạt động cho hiệu quả lưu thông nước tốt, sử dụng ít nước hơn tới 30% so với việc sử dụng bàn hút đáy. Hạn chế vấn đề rửa ngược cho bình lọc.

Trọng lượng nhẹ dễ dàng nâng, hạ và vận hành: Trọng lượng nhẹ chỉ 7.5 kg, thiết kế tiện dụng và khả năng xả nước nhanh chóng giúp việc nhấc robot khỏi hồ bơi trở nên dễ dàng

Bảo trì, sửa chữa nhanh - dễ dàng: Robot Dolphin X40 Plus này được thiết kế để sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng khi gặp sự cố. 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt